Hỗ trợ online
 • Hỗ trợ 24/7
 •   0916,189,505
    0947,659,708
Thống kê
 •   Đang online
  17
 •   Hôm nay
  255
 •   Hôm qua
  437
 •   Tổng truy cập
  906027
 •   Tổng sản phẩm
  1320 •  
   

   
  0 - 3,488,000 đ        

  Dùng Websosanh tránh mất tiền ngu

  Websosanh.vn

  Ra đời với mục tiêu giúp môi trường kinh doanh Thương mại điện tử tại Việt Nam minh bạch, trong sạch hơn, đồng thời giúp người tiêu dùng không bị "mua hớ, mua đắt" và có những quyết định chính xác hơn khi mua sắm.

   

  HK.SMART- THẾ GIỚI HÀNG SIÊU RẺ Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong hệ thống bán Lẻ và giao hàng toàn Quốc, hướng tới giá trị đích thực, được Websosanh.vn đánh giá là HÀNG BÁN CHẤT LƯỢNG- HỢP GIÁ TIỀN. Có nghĩa là Hàng chúng tôi bán ra chất lượng đúng như cam kết, giá bán đích thực, không treo Ảo như nhiều nơi đăng rẻ nhưng hàng không đúng chất lượng thậm chí không có hàng...nhằm mục đích câu Like...

  Để tìm hiểu về chúng tôi, Bạn chỉ cần truy cập: Websosanh.vn và gõ vào tìm kiếm: °hksmart135.com" để xem thông tin nhé!

   

   

  Mất tiền “ngu” vì không So Sánh Giá trước khi mua hàng

  Đã là người tiêu dùng, ắt hẳn ai cũng cho mình là “khôn”, là mua được giá rẻ chứ không ai chịu nhận mình để mất tiền “ngu”, tuy nhiên, thực tế là không phải ai cũng đủ tỉnh táo trước “trận địa” hàng hóa với vô vàn những quảng cáo “ngọt tai, bắt mắt”. Không ít người tiêu dùng đã mất tiền “ngu” chỉ vì quá tin lời người bán, ở đây có thể chỉ ra hai trường hợp như sau:

  – Trường hợp thứ nhất là ham rẻ để rồi mua phải những đồ “lởm”, giá không đáng một xu. Trường hợp này không phải là hiếm đối với người tiêu dùng Việt Nam. Bạn có chắc là bạn không bao giờ bị “mờ mắt” trước những sản phẩm giá rẻ, nhất là mấy cái đồ có dán mác “giảm giá 50%”, “xả hàng giá gốc”? Người Việt hầu như đều có tâm lý ham giá rẻ, từ hàng trăm năm nay rồi nên nếu bạn có một lần mất tiền “ngu” vì điều này thì cũng đừng tự trách bản thân, chỉ là một cách để “rút kinh nghiệm” mà thôi.

  – Trường hợp thứ hai là mua phải giá đắt mà không biết. Trường hợp này cũng khá phổ biến, đa phần là vì “LƯỜI” – lười tìm kiếm, lười So Sánh Giá. Trước đây, không có công cụ nào So Sánh Giá, bạn sẽ phải đi lại tìm giá ở từng cửa hàng, điều này có lẽ sẽ làm bạn mất thời gian, lại chưa chắc đã có hiệu quả. Hiện nay, Việt Nam đã cho ra mắt khá nhiều công cụ giúp bạn So Sánh Giá mà chỉ mất vài giây là có luôn kết quả. Nên nếu bạn không sử dụng những công cụ này để rồi mua phải giá đắt thì đó là lỗi của bạn.

   

  DÙNG WEBSOSANH – TRÁNH MẤT TIỀN NGU

  Trong khá nhiều Công cụ So Sánh Giá ở Việt Nam thì Websosanh.vn là công cụ ra mắt người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam và cũng là công cụ phát triển nhất ở nước ta tính đến thời điểm này. Mục đích ra đời của Websosanh.vn không phải vì lợi nhuận của doanh nghiệp mà là vì lợi ích của cộng đồng, hướng đến một thị trường mua bán thương mại điện tử “trong sạch và minh bạch“. Còn nhớ trong chương trình ONLINE FRIDAY vừa rồi do Bộ Công Thương đứng ra tổ chức, websosanh.vn đã vinh dự được tin tưởng và trở thành công cụ giúp người tiêu dùng So Sánh Giá, để người tiêu dùng không bị MUA HỚ, MUA ĐẮT.

  Những tính năng trên Websosanh.vn có thể giúp bạn không bị “mua hớ”, mất tiền “ngu”

  – Chức năng so sánh giá trên 6 triệu sản phẩm của hơn 12.000 cửa hàng lớn nhỏ trên toàn Việt Nam. Bạn có thể tìm được gần như mọi thứ trên Websosanh.vn, từ những đồ điện tử như điện thoại, laptop, máy tính bảng,.. cho đến những đồ gia dụng như ti vi, tủ lạnh, cây lau nhà, máy xay sinh tố… Sự đa dạng này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

  TIN TỨC KHÁC

  Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm